อยากรู้เกี่ยวกับพิลาทิส? เริ่มต้นด้วยการเคลื่อนไหวเริ่มต้นเหล่านี้

พิลาทิสได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอย่างไรก็ตามมันคุ้มค่ากับโฆษณาทั้งหมดหรือไม่? การตอบกลับสั้น ๆ คือใช่! พิลาทิสเป็นการออกกำลังกายที่มีความเข้มต่ำซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสร้างความแข็งแกร่งและความมั่นคง มีประโยชน์หลายประการที่เกี่ยวข้องกับการทำพิลาทิสเป็นประจำรวมถึงการประสานงานที่ดีขึ้นรวมถึงความสมดุลการป้องกันการบาดเจ็บท่าทางที่ดีขึ้นมากและการจัดการความตึงเครียด ใครควรลองพิลาทิส? ทุกคนเช่นเดียวกับทุกคน! มันง่ายสำหรับข้อต่อของคุณและปราศจากความเสี่ยงสำหรับทุกวัยและประเภทของร่างกาย คุณอาจสงสัยว่าการออกกำลังกายประเภทนี้แตกต่างจากโยคะอย่างไรการออกกำลังกายที่มีความเข้มต่ำโดยทั่วไป ปรากฎว่าพิลาทิสและโยคะแบ่งปันผลประโยชน์มากมายทั้งจิตใจและร่างกาย ในขณะที่รากของโยคะสามารถย้อนกลับไปยังอินเดียโบราณพิลาทิสเป็นแบบฝึกหัดแบบใหม่ มันถูกผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 1920 เพื่อช่วยทหารฟื้นฟูหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 พิลาทิสแยกตัวออกจากกันโดยมุ่งเน้นที่การเสริมสร้างแกนกลางรวมถึงการมีส่วนร่วมแม้ในขณะที่เสริมสร้างส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย คุณจะเริ่มต้นกับพิลาทิสได้อย่างไร? ลองเพิ่มการย้ายพิลาทิสเริ่มต้นสองสามครั้งไปยังกิจวัตรการออกกำลังกายที่มีอยู่ของคุณ! สิ่งที่คุณต้องการคือเสื่อโยคะและพื้นที่ที่กำหนดซึ่งคุณสามารถย้ายร่างกายของคุณได้อย่างอิสระ 100. “ […]

ความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมากลดลงครึ่งหนึ่ง

ผู้ชายที่กินผักจากครอบครัวกะหล่ำปลีสามครั้งต่อสัปดาห์อาจมีโอกาสน้อยที่จะพัฒนามะเร็งต่อมลูกหมากน้อยกว่าผู้ชายที่ไม่เคยกินผักชนิดนี้ เราอนุมานสิ่งนี้จากการศึกษาที่ตีพิมพ์โดยนักวิจัยที่ศูนย์วิจัยมะเร็งแห่งอเมริกา Fred Hutchinson ในวารสารสถาบันมะเร็งแห่งชาติ สิ่งพิมพ์เดียวกันยังแสดงให้เห็นว่าอาหารที่อุดมไปด้วยผักใบเขียวช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งต่อมลูกหมาก เมื่อนักวิจัยตัดสินใจที่จะทำการศึกษาของพวกเขาเป็นที่ทราบกันดีว่าผักและผลไม้โดยทั่วไปลดโอกาสในการพัฒนามะเร็ง แต่ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมากโดยเฉพาะ นักวิจัยศึกษาอาหารของผู้ชายกว่าหกร้อยคนซึ่งแพทย์ได้ค้นพบว่าพวกเขาเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก นักวิจัยเปรียบเทียบอาหารเหล่านี้กับกลุ่มผู้ชายที่มีขนาดเท่ากันโดยไม่มีมะเร็งต่อมลูกหมาก ในการเริ่มต้นด้วยนักวิจัยพบว่าผลไม้ไม่มีผลป้องกัน ตารางที่มีข้อมูลเหล่านี้คุณสามารถหาได้ที่นี่ อาหารที่มีผักจำนวนมากมีผลมากขึ้น ยิ่งมีคนกินผักมากเท่าไหร่โอกาสที่พวกเขาจะได้รับมะเร็งต่อมลูกหมากก็จะน้อยลงเท่านั้น ผู้ชายที่กินผัก 21 ส่วนต่อสัปดาห์มีโอกาสน้อยกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากมากกว่าผู้ชายที่กินเพียง 7 ส่วนต่อสัปดาห์ เมื่อนักวิจัยเริ่มแยกข้อมูลของพวกเขาต่อไปพวกเขาสังเกตเห็นว่าผักที่เกี่ยวข้องกับกะหล่ำปลีมีผลป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุด ผู้ชายที่กินบรอกโคลีกะหล่ำดอกถั่วงอกหรือบราสซิสอื่น ๆ สามครั้งต่อสัปดาห์หรือมากกว่าครึ่งหนึ่งของความเสี่ยงในการพัฒนามะเร็งต่อมลูกหมากเมื่อเทียบกับผู้ชายที่ไม่เคยกินผักที่เกี่ยวข้องกับกะหล่ำปลี […]

ค้นพบว่านักออกแบบวัสดุสมรรถภาพทางกายนี้เอาชนะความเครียดและความวิตกกังวลของเธอได้อย่างไรในขณะที่เดินทางไปสู่สุขภาพและสุขภาพที่ดีขึ้น

ในฐานะเด็กแค ธ ลีนพอร์เทียเรียจะไม่เคยมีภาพว่าเธอจะจบลงด้วยการเป็นนักออกแบบอุปกรณ์สมรรถภาพทางกาย ด้วยความกระตือรือร้นในการยกน้ำหนัก เมื่อเติบโตในลอสแองเจลิสเธอต่อสู้กับโรคหอบหืดเรื้อรังและเรื้อรังที่ทำให้การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ท้าทาย เธอมักจะเป็นคนสุดท้ายที่จะทำให้การแข่งขัน กีฬาและกรีฑาดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นเด็ก“ กีฬา” คนอื่น ๆ แค ธ ลีนยังคงสามารถนึกถึงความรู้สึกกลัวได้อย่างชัดเจนเมื่อโรคหอบหืดของเธอเกิดขึ้นเช่นเดียวกับที่เธอไม่สามารถรับอากาศเข้าไปในปอดหรือออกซิเจนในกระแสเลือดของเธอได้อย่างเพียงพอ การโจมตีมักจะสุ่ม ใช้เวลาปรับเปลี่ยนในสภาพอากาศหรือสูดดมฝุ่นหรือละอองเรณูเล็กน้อยเช่นเดียวกับทางเดินหายใจในปอดของเธอจะเริ่มบวมและหดตัว “ รู้สึกเหมือนพยายามหายใจด้วยฟางขนาดเล็ก” เธอจำไว้ว่าจะต้องตกตะลึง “ ปีละครั้งหรือสองครั้งพ่อแม่ของฉันจะต้องรีบไปโรงพยาบาลซึ่งฉันจะอยู่ในห้องไอซียูเป็นเวลาหลายวันจนกว่าฉันจะกลับไปหายใจโดยทั่วไปและระดับออกซิเจนของฉันมีความเสถียร” เมื่อแค ธ ลีนย้ายไปฟิลิปปินส์เพื่อไปเรียนที่วิทยาลัยเธอก็คิดออกว่าจะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง เธอต้องการตรวจสอบว่าโรคหอบหืดของเธอไม่ได้กำหนดเธอหรือ จำกัด […]