กฎหมายกีฬาศาสตราจารย์กัลโลเวย์กล่าวว่าหมีไม่ได้อยู่คนเดียวในการเพิ่มค่าใช้จ่าย

เหตุผลที่แท้จริงสำหรับการเพิ่มราคาตั๋วคืออะไร? คุณต้องการรายได้มากขึ้นหรือไม่? เป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายหรือไม่ เป็นเพราะทีมอื่น ๆ กำลังทำอยู่หรือไม่? หรือเป็นเพราะคุณทำได้? เมื่อปีที่แล้ว Chicago Bears มีสถิติที่เลวร้ายที่สุดตั้งแต่ปี 1978 แต่ความเป็นเจ้าของกำลังเพิ่มค่าใช้จ่ายตั๋วสำหรับฤดูกาล 2017-2018 โดยทั่วไป 2.6% เช่นเดียวกับที่มีสำหรับทุกที่นั่งในสนามทหาร ที่น่าสนใจพอคือ CBS News อัตรา Soldier Field“ สนามกีฬาที่มีราคาแพงที่สุดเป็นอันดับสี่ในการชมเกม NFL” […]

3 สิ่งง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ในตอนนี้เพื่อลดความเครียด

ไม่มีความกังวลที่จะมีผลกระทบที่ไม่เอื้ออำนวยต่อชีวิตของคุณ – มันสามารถทำให้คุณอารมณ์ไม่ดีขยายความเจ็บปวดเช่นเดียวกับความเจ็บปวด นอนหลับของคุณ การศึกษาล่าสุดมีการเชื่อมโยงความเครียดกับประสิทธิภาพต่ำในการทำงานและความดันโลหิตสูง อย่างไรก็ตามมีข่าวดีในการต่อสู้กับความเครียดที่ไม่ดีนักวิจัยพบว่ากิจกรรมการมีสติสามารถช่วยลดผลกระทบที่เป็นอันตรายบางประการ “ คุณไม่จำเป็นต้องอัพเกรดกิจวัตรประจำวันของคุณโดยสิ้นเชิงเพื่อเอาชนะความเครียดและออนไลน์ได้ดีขึ้น” Arianna Huffington กล่าวเมื่อไม่นานมานี้ คำแนะนำที่มีชีวิต “ การรวมมาตรการสติง่าย ๆ เข้ากับวันของคุณ – แม้แต่เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถสร้างความแตกต่างได้ทั้งหมด” ที่นี่มีผู้เชี่ยวชาญสามคนจากคณะกรรมการที่ปรึกษาทั่วโลกที่เจริญรุ่งเรืองเสนอวิธีแก้ปัญหาเพื่อช่วยเหลือความเครียดที่เรียบง่าย ลองพวกเขารวมทั้งเริ่มรู้สึกดีขึ้นมากตอนนี้! 1. นั่งสมาธิ: เริ่มทำกิจวัตรการทำสมาธิอย่างง่าย ๆ จัดสรรเวลาเพียงไม่กี่นาทีทุกวันเพื่อฝึกทำสมาธิเป็นประจำ […]

12 ผู้ชนะรางวัลมื้อค่ำของสัตว์ปีก

คุณทำอะไรสำหรับมื้อเย็น? อืมสัตว์ปีกดูเหมือนง่ายเสมอ อย่างไรก็ตามอย่าลาออกจากเต้านมที่อ่อนโยนและเป็นยาง – การลงโทษที่เลวร้ายที่สุดที่เข้าใจในการวางแผนอาหาร นักเขียนบล็อกการกินเพื่อสุขภาพเหล่านี้ได้ค้นพบเทคนิคในการรักษาความนุ่มนวลของนกและฉ่ำในขณะที่การฝังรากในผักตามฤดูกาลซอสที่สดใสรวมถึงรสชาติที่สดใหม่ ตั้งแต่สลัดผักคะน้าไปจนถึงผัดผัดไปจนถึงชามเบอร์ริโตที่ดีที่สุดได้รับอิทธิพลจากสูตรอาหารที่ใช้ลายนิ้วมือเหล่านี้ พวกเขารวดเร็วและง่ายต่อการรวมตัวกันแม้ว่าคุณจะมาที่บ้านเพื่อพักในคืนที่วุ่นวาย – และรู้สึกว่าถูกจิก โทรหามันเป็นอาหารมื้อค่ำของสัตว์ปีกที่ชนะผู้ชนะ ภาพถ่ายจาก Bev Cooks ผักคะน้าซีซาร์สลัดกับไก่ย่าง ค้นหาสูตรอาหารเต็มรูปแบบบน Bev Cooks หมายเหตุบรรณาธิการ: สูตรนี้มีไขมันสูง หากคุณกำลังดูรูปของคุณใช้ส่วนหนึ่งของการแต่งตัวหรือยืดเสิร์ฟเพื่อให้อาหาร 4 แทน 2 รูปถ่ายของขวดรสชาติบิต […]

Kevin Lee ล้มเหลวในการเปิดเผยการติดเชื้อ Staph ในแบบสอบถาม NAC

ปฏิบัติตาม UFC 216 ของเขาสูญเสียโทนี่เฟอร์กูสันเควินลียอมรับว่าการเชื่อมที่มองเห็นบนเต้านมของเขาคือการติดเชื้อ Staph เขาแนะนำว่าเขาพยายามที่ดีที่สุด“ ซ่อนมัน” จากหน่วยงานกำกับดูแล ลียอมรับว่า Staph เป็นที่รู้จักกันก่อนการต่อสู้และผู้สอนการออกกำลังกายของเขาตั้งข้อสังเกตว่า“ ยา” กำลังถูกนำไปรักษาการติดเชื้อ ลีไปไกลเท่าที่จะใช้การแต่งหน้าเพื่อปกปิดการติดเชื้อของเขาบอกกับ Ariel Helwani ว่า“ ฉันรู้สึกเหมือนฉันทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมในการใช้แต่งหน้ารวมทั้งพยายามซ่อนสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้” มันเป็นสิ่งหนึ่งที่คู่แข่งจะลองรวมทั้งปกปิดปัญหาสุขภาพและสุขภาพจากการสืบค้นสื่อ แต่มันค่อนข้างจะอีกครั้งเมื่อสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เปิดเผยในแบบสอบถามทางการแพทย์ก่อนการต่อสู้ ข้อเท็จจริงทั้งสองข้างต้นอาจลงจอดในน้ำร้อนกับหน่วยงานกำกับดูแลของเนวาดา แบบสอบถามค่าชดเชยการแข่งขันกีฬาเนวาดาถามเกี่ยวกับทั้ง“ ความเจ็บป่วยและโรค” รวมถึง“ ยา” […]

นักบวชกีฬาใหม่ของ BC Coralee Oaks

พร้อมกับฝุ่นละอองทั้งหมดจากการเลือกตั้งล่าสุดของ BC ตู้เก็บของใหม่ของรัฐบาลเพิ่งประกาศ นักบวชใหม่ของชุมชนกีฬาและความก้าวหน้าทางวัฒนธรรมคือ Coralee Oakes สิ่งที่รวมอยู่ในผลงานของรัฐมนตรีคือคณะกรรมการกีฬา BC ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ นี่คือนักบวชที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดในการจัดการกับความกังวลที่เปล่งออกมาของฉันเกี่ยวกับจังหวัดที่นำมาซึ่งกรอบการทำงานเพื่อทำให้ MMA สมัครเล่นถูกกฎหมายเช่นเดียวกับศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ใช่โอลิมปิกอื่น ๆ เช่นคาราเต้และคิกบ็อกซิ่ง ฉันวางแผนที่จะปฏิบัติตามกับนักบวชที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับข้อกังวลเหล่านี้รวมถึงจะอัปเดตบล็อกนี้ด้วยความก้าวหน้าทุกประเภทในการอภิปรายเหล่านี้ แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … […]

Bellator บังคับให้เปิดหนังสือในคดีต่อต้านความน่าเชื่อถือของ UFC

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Zuffa ออกหมายศาลสำหรับโฮสต์ของเอกสาร Bellator รวมถึง“ เอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาการยกเลิกการยกเลิกหรือการโอน” ของสัญญา Bellator และเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาต่อรอง “ รายได้ทั้งหมดที่ บริษัท ของคุณได้รับจากการนำเสนอกิจกรรม MMA มืออาชีพแต่ละครั้ง” หลังจากการคัดค้านบางส่วนของ Bellator กับผู้พิพากษาผู้พิพากษาผู้พิพากษา Peggy E. Leen ที่ออกมาอย่างกว้างขวาง ด้วยกำหนดเวลาของวันที่ 5 กรกฎาคม […]

12 สิ่งกีดขวางบนถนนที่พบมากที่สุดในการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ~ ตอนที่ 2

โดย Mike Arnold หากคุณอ่านตอนที่ #1 คุณสามารถยืนยันความสมบูรณ์ของโปรแกรมปัจจุบันของคุณหรือคุณรู้ว่าคุณได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการแก้ไข ในส่วนที่ #2 เราจะปัดเศษสิ่งกีดขวางบนถนนที่พบมากที่สุด 12 อันดับแรกเพื่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อโดยการสัมผัสกับวิชาทุก ๆ BB ควรตระหนักถึงอย่างถี่ถ้วน จากที่กล่าวมาเรามารับที่ที่เราทิ้งไว้ … 7. ) ล้มเหลวในการสร้างการเชื่อมต่อกล้ามเนื้อจิตใจในระหว่างการฝึกอบรม นี่คือสิ่งที่ต้องเรียนรู้อย่างค่อยเป็นค่อยไปผ่านประสบการณ์ซ้ำ ๆ แทนที่จะสอนจากหนังสือ ปัญหาคือ BB หลายคนไม่เคยเรียนรู้วิธีสร้างการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งและกล้ามเนื้อเพราะพวกเขายุ่งอยู่กับการมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ผิด […]