Battle of the Bands กลับมาแล้ว! ช่วยเลือกอุปกรณ์เสริม Fitbit Versa 2 Next

ปีที่แล้ว Fitbit Versa เปิดตัวด้วย 16 ตัวเลือกวงดนตรี – มากกว่าผลิตภัณฑ์ Fitbit อื่น ๆ มากกว่าทุกประเภท – และแฟน ๆ ก็ต้องลงคะแนนเสียงสำหรับสีวงดนตรีใหม่ วงดนตรีเป็นผู้นำ ในเดือนสิงหาคมเราได้แนะนำสุขภาพและสุขภาพล่าสุดของเรารวมถึงสมาร์ทวอทช์สมรรถภาพทางกาย ด้วยสไตล์ที่สร้างขึ้นอย่างรอบคอบเช่นเดียวกับคุณสมบัติใหม่ที่ชาญฉลาดมีหลายสิ่งที่ต้องตื่นเต้นกับ Versa 2 และตอนนี้เรายินดีที่จะแบ่งปันการต่อสู้ของวงดนตรีกลับมาเช่นกัน ดีกว่าที่เคย: คุณจะได้รับความช่วยเหลือเลือกวงดนตรี Versa […]

3 วิธีที่เหมาะสมสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณในที่ทำงาน

ในฐานะพนักงานคุณคาดว่าจะอยู่ในสภาพจิตที่ยอดเยี่ยมและเป็นผู้สนับสนุนที่มีประสิทธิผลให้กับ บริษัท ของคุณ แต่การสำรวจจากสหราชอาณาจักรเผยให้เห็นว่าพนักงานออฟฟิศโดยเฉลี่ยมีประสิทธิภาพเพียง 2 ชั่วโมง 53 นาทีต่อวัน นั่นเป็นช่องว่างเมื่อคิดถึงวันทำงานปกติ 8 ชั่วโมง ต้องการปรับปรุงอัตราต่อรองของการตีค่าเฉลี่ยนั้นหรือไม่? ปรากฎว่าการมีร่างกายพอดีสามารถเป็นประโยชน์ต่อประสิทธิภาพการทำงานของคุณในที่ทำงาน นี่คือวิธีการมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายของคุณสามารถช่วยให้คุณเป็นพนักงานที่ดีขึ้นได้ทุกวันทุกวัน 3 วิธีที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณเป็นพนักงานที่ดีขึ้นได้ การพอดีสามารถปรับปรุงผลผลิตของคุณได้ เมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องมีสมาธิอย่างรุนแรงการออกกำลังกายก่อนสามารถช่วยให้คุณนำเกม A ของคุณมาใช้ การศึกษาเปรียบเทียบกลุ่มที่ออกกำลังกายเป็นเวลา 15 นาทีกับกลุ่มที่ไม่พบประสิทธิภาพการเรียนรู้ที่เพิ่มขึ้นในคนที่เหงื่อออก ยิ่งไปกว่านั้นการใช้งานนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการลดความเครียดที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน การพอดีสามารถช่วยให้คุณรู้สึกมีความสุขมากขึ้น […]

บริษัท กฎหมายการบาดเจ็บส่วนบุคคลลงนามข้อตกลงกับ La Kings และ Ontario Reign เพื่อเป็น บริษัท กฎหมายการบาดเจ็บส่วนบุคคลอย่างเป็นทางการของทั้งสองทีม

Movagar & Yamin Personal Dawyers (ทนายความบาดเจ็บส่วนบุคคลของ M&Y) ได้เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนการตลาดเชิงกลยุทธ์ใหม่กับ AEG หนึ่งใน บริษัท กีฬาชั้นนำและ บริษัท บันเทิงสดในการเป็น บริษัท กฎหมายการบาดเจ็บส่วนบุคคลอย่างเป็นทางการของทั้ง La Kings (NHL) และ Ontario Reign (AHL) กีฬาแฟรนไชส์ ข้อตกลงหลายปีซึ่งเป็นนายหน้าโดย […]

ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายกีฬาที่ได้รับเชิญให้จัดงานนำเสนอการศึกษาด้านกฎหมายอย่างต่อเนื่อง

CLE Companion ซึ่งเป็นตลาดเกิดใหม่สำหรับการศึกษาด้านกฎหมายอย่างต่อเนื่องกำลังต้อนรับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายกีฬาในฐานะผู้นำเสนอในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ธุรกิจได้ให้ความสำคัญกับนักกฎหมายกีฬา Jeremy Evans และ Shawn Schatzle นอกเหนือจากศาสตราจารย์มาร์คคอนราดศาสตราจารย์ด้านกฎหมายกีฬา Kristin Davidson “ การนำเสนอเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับทนายความตามข้อกำหนด CLE ของพวกเขาทั้งหมด” Davidson กล่าว “ ในขณะเดียวกันอาจารย์ที่ให้การนำเสนอสามารถยืดอายุการเป็นผู้นำที่เชื่อในกฎหมายกีฬา” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการนำเสนอติดต่อกับ Davidson ที่นี่ “ มันง่ายอย่างแท้จริง” […]

ความเสียหายทางกฎหมายขั้นต่ำที่ได้รับหลังจาก UFC 155 การละเมิดลิขสิทธิ์

อัปเดต 31 มกราคม 2558 – สัปดาห์นี้ศาลได้ยกเลิกการเคลื่อนไหวของโจทก์เพื่อเปลี่ยนแปลงคำพิพากษาด้านล่าง โจทก์แย้งว่ามีอนุสัญญาว่า ‘การตัดสินร่างห้าร่าง’ มีความเหมาะสมในกรณีการละเมิดลิขสิทธิ์ ศาลไม่เห็นด้วยกับการสังเกตว่าหลักฐานที่ขาดไปของ ‘สิ่งที่พิเศษ’ การตัดสินที่เรียบง่ายกว่านั้นเหมาะสม เหตุผลสามารถพบได้ที่นี่ __________________________________ ในความพยายามอย่างต่อเนื่องของฉันจัดทำเอกสารการฟ้องร้องดำเนินคดีตามที่ถูกกล่าวหาว่าจ่ายต่อการละเมิดลิขสิทธิ์เหตุผลในการตัดสินได้รับการปล่อยตัวในสัปดาห์นี้โดยศาลแขวงสหรัฐอเมริกา, N.D. แคลิฟอร์เนีย, ประเมินความเสียหายหลังจากการละเมิดลิขสิทธิ์ของ UFC 155 ในกรณีของวันนี้ (Joe Hand Promotions Inc […]