บรรจุสำหรับการวิ่งมาราธอนปลายทางหรือฮาล์ฟมาราธอน

สวัสดี! ฉันมีครึ่งหนึ่งนอกเมืองและมาราธอนเต็มรูปแบบมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การเดินทางนั้นยอดเยี่ยม แต่อาจเครียดเช่นกัน – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการแข่งขันที่เกี่ยวข้อง! แม้ว่าคุณจะไม่ได้เดินป่าไปทั่วประเทศเพื่อการแข่งขัน แต่อัตราต่อรองคุณกำลังขับรถนานหรือพักค้างคืนในโรงแรมเพื่อให้ง่าย วิดีโอล่าสุดของฉัน หน้ากากใบหน้าสำหรับวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกเคล็ดลับ เคล็ดลับหน้ากากใบหน้าสำหรับการวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องสวมหน้ากากใบหน้าและตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่ง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 15 วินาที ถัดไป หนังสือนอกรีตและรีวิว Netflix 07:28 สด 00:00 […]

4 ไมล์และบางสิ่งบางอย่างที่เท้าของฉัน

เช้านี้ฉันมี “คาร์ดิโอที่ฉันเลือก” ให้ทำสำหรับโปรแกรมการฝึกอบรมของฉัน ตัวเลือกของฉันกำลังทำงานอยู่ ฉันทำ 4 ไมล์ง่าย ๆ ใน 35:47 – 8:56 จังหวะเฉลี่ย วิดีโอล่าสุดของฉัน รีวิวหนังสือ Dirt American รีวิวหนังสือ Dirt American วิดีโอเพิ่มเติม ถัดไป Jessica Simpson Memoir […]

ผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงินกับเฮ้มีความสดใหม่ – ดีกว่า?

สวัสดี! ฉันหวังว่าคุณจะไม่หิวเพราะโพสต์นี้เต็มไปด้วยอาหารอร่อยและฉันเริ่มหิวเมื่อฉันไปที่บันทึกของฉัน ฉันกำลังเปรียบเทียบผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงินและเฮ้มีความสดใหม่ – บริษัท จัดส่งอาหารยอดนิยมสองแห่ง ดังนั้นฉันจึงถูก ‘บังคับ’ ให้ทำงานสกปรกในการเลือกสูตรเสียงแสนอร่อยปรุงอาหารและเติมเต็มสถานที่ของฉันด้วยกลิ่นแสนอร่อยจากนั้นกินอาหารสดและโฮมเมด ยี้ ฉันมีชีวิตอยู่เพื่อรับใช้ (อาหารตัวเองแล้วบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้) มาพูดถึงเรื่องนี้ – วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน Jessica Simpson Memoir – รีวิวหนังสือเปิด รีวิวหนังสือเล่มใหม่ของเจสสิก้าซิมป์สัน – หนังสือเปิด นักร้องและผู้ประกอบการหกความลับและเบื้องหลังฉากที่น่าประหลาดใจในชีวิตประจำวันของเธอ รีวิวหนังสือเสียง […]

Meatless Monday – เป็นความแห้งแล้งมานาน

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ NPR เกี่ยวกับความแห้งแล้งที่จะส่งผลกระทบต่อต้นทุนอาหาร – โดยเฉพาะเนื้อสัตว์ คุณสามารถตรวจสอบ / ฟังได้ที่นี่: ผู้ผลิตเนื้อสัตว์และผู้บริโภคได้รับบาดเจ็บจากความแห้งแล้ง วิดีโอล่าสุดของฉัน การทดสอบแอนติบอดี Covid 19 ฉันทำการทดสอบแอนติบอดี Covid19 นี่คือสิ่งที่เป็นไปได้เช่นเดียวกับผลลัพธ์! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 19 วินาที ถัดไป ทบทวนการท่องเที่ยวเจน […]

เพลงวิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ Summertime 2016

สวัสดี! ฉันเคยฟังพอดคาสต์และหนังสือในขณะนี้ (โอเคมาระยะหนึ่งแล้ว) อย่างไรก็ตามฉันมักจะมีเพลงในโทรศัพท์ของฉันเพื่อการวิ่งที่ยากเมื่อฉันต้องการการกดเพิ่มเติมหรือการวิ่งจังหวะ พอดคาสต์ทำให้เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ (แต่ไม่ช่วยขาของฉันอย่างรวดเร็วสำหรับการทำงานอย่างรวดเร็ว) ฉันยังคงอยู่ในสถานการณ์ Adnan Syed จาก Serial Season 1 และฟังพอดคาสต์เกี่ยวกับเรื่องนั้น ตอนนี้ฉันใช้ TED Talks ในอุดมคติเช่นกัน! ชอบมัน. วิดีโอล่าสุดของฉัน ความคิดที่ใช้งานมีสุขภาพดีในระหว่างการระบาดของ Covid19 ความคิดที่จะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณสามารถวิ่งและเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการพักที่บ้านได้หรือไม่? นี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยคุณป้องกันการสัมผัสกับข้อตกลงของคุณ […]

เพียงแค่เคล็ดลับวันอังคาร- ส่งอีเมลบล็อกเกอร์และเทศกาลศรีราชา

ฉันมีเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมสามข้อสำหรับวันนี้ !! วิดีโอล่าสุดของฉัน เคล็ดลับหน้ากากสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอก หน้าหน้ากากสำหรับวิ่งและเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องสวมหน้ากากหรือไม่? หน้ากากอะไรที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งและนักเดิน? ตรวจสอบตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉันสำหรับหน้ากาก บวกกับคำแนะนำของ CDC เกี่ยวกับการสวมหน้ากากและชนิดใดในระหว่างการระบาดของ Covid19 เพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 15 วินาที ถัดไป Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! […]

ฉันชอบลูซี่…เช่นเดียวกับไวน์ขาว

วันเสาร์ที่เหลือของฉันค่อนข้างขี้เกียจ ฉันเริ่มสายไปจนถึงวันนี้ดังนั้นมันจึงไปอย่างรวดเร็ว ฉันเป็นคนตอนเช้าและไม่ชอบเสียวันบนเตียง โอ้ดี. ฉันดื่มไวน์ขาวในขณะที่เบ็นใส่เฟอร์นิเจอร์ใหม่ของเราเข้าด้วยกัน … วิดีโอล่าสุดของฉัน วิ่ง 5 นาทีอุ่นเครื่อง อุ่นเครื่องอย่างรวดเร็วสำหรับนักวิ่ง 5 นาทีวิ่งอุ่นเครื่องก่อนวิ่ง วิธีการเตรียมพร้อมที่จะวิ่ง แนวคิดของสิ่งที่ต้องทำก่อนที่คุณจะวิ่ง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 34 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 5 […]

ผลไม้อะไรที่มีไฟเบอร์มากที่สุด?

โพสต์นี้ได้รับการสนับสนุนจากสภาควบคุมแคลอรี่ สภาควบคุมแคลอรี่เสนอค่าตอบแทนสำหรับฉันในการสร้างโพสต์นี้และพูดคุยเกี่ยวกับเส้นใยอาหาร ความคิดเห็นและข้อความล้วนเป็นของฉัน สวัสดี! วันนี้เรากำลังพูดถึงหัวข้อความสนุกของไฟเบอร์ ก่อนที่จะเลื่อนลง – เดาว่าผลไม้ชนิดใดมีเส้นใยมากที่สุด…ฉันจะบอกคุณในตอนท้าย วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 5 การฝึกอบรมมาราธอนวิ่งบล็อก – วิ่งกินซ้ำ แผนการฝึกอบรมวันที่ 5. วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 34 วินาที ถัดไป ก่อนที่เราจะเป็นคนแปลกหน้ารีวิว […]

สิ่งที่กินเมื่อคุณวิ่งและอืมกิน

เพราะนี่เป็นบล็อกที่ห้าของฉันฉันคิดว่าฉันจะกลับไปที่จุดเริ่มต้นทั้งหมด ไม่ไม่กลับไปที่นั่น … วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การออกกำลังกายร่างกายที่ต่ำกว่า 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง การออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างห้าแบบสำหรับนักวิ่ง! ลองออกกำลังกายอย่างรวดเร็วที่บ้านเพื่อหาขาสะโพกและ glutes ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ สะพาน glute Donkey Kicks – ด้านอื่น Clamshells – ด้านอื่น รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที […]

Chicago Bean

ฉันชอบถั่ว ถั่วทั้งหมด – โดยเฉพาะ Garbanzo? แต่ฉันค้นพบถั่วอีกหนึ่งตัวที่จะชอบ – ถั่วชิคาโก! วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับหน้ากากสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอก หน้ากากใบหน้าสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องการสวมหน้ากากหรือไม่? หน้ากากอะไรที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งและวอล์กเกอร์? ตรวจสอบตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉันสำหรับหน้ากาก บวกกับคำแนะนำของ CDC เกี่ยวกับเวลาที่จะสวมหน้ากากและชนิดใดในระหว่างการระบาดของ Covid19 เพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที […]