สามสิ่งในวันพฤหัสบดี – excuses

เป็นสามสิ่งในวันพฤหัสบดี นี่คือเหตุผลสามประการที่ฉันมี … 1. ฉันดื่มสมูทตี้ขนาดใหญ่เกี่ยวกับวิธีการทำงาน สังเกตผมเปียกที่เปียกโชกเช่นเดียวกับการขาดการแต่งหน้า ข้อแก้ตัวของฉัน: ฉันใช้เวลาเม็กซิกันมาสาย (เมื่อจริง ๆ แล้วนี่คือรูปลักษณ์/เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน) วิดีโอล่าสุดของฉัน Athleta Running Shorts Review.mp4 ไม่มีกางเกงขาสั้นวิ่งสำหรับผู้หญิง การประเมินใหม่ของ Athleta HIIT IT 9 ในกางเกงขาสั้น Inseam วิดีโอเพิ่มเติม […]

Sunday Snack-Down

ฉันมักจะทานของว่างตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ เป็นเพราะสองสามอย่าง … ฉันมักจะกินอาหารเช้ามาสายดังนั้นฉันจึงไม่หิวที่ “เวลาอาหารกลางวัน” จากนั้นฉันมีของว่าง (หรือสาม) และทานอาหารเย็นและของหวาน จริง ๆ แล้วฉันไม่รังเกียจ แต่ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อฉันคิดว่าฉันควรกินอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นแม้ว่าฉันจะไม่หิวก็ตาม ฉันกินองุ่นชิปสองสามตัวที่มีฮัมมัสและโจรของโจรสลัดมากขึ้นตลอดช่วงบ่าย เวลาอาหารเย็นมาฉันไม่หิว แต่คิดว่าฉันควรกิน ฉันทำสลัดขนาดใหญ่ราดด้วย hummus ดูว่าสลัดของฉันมีสีสันว่ามีเสื่อที่มีสีสันมากแค่ไหน! วิดีโอล่าสุดของฉัน Podcast Recaps ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม และนี่คือวิดีโอใหม่ที่มีการสรุปอย่างรวดเร็วจาก […]

เนยกลับ

เนยฟักทองนั่นคือ! เนยฟักทองของ TJ กลับมาแล้ว มันเป็นผลิตภัณฑ์ตามฤดูกาลและฉันชอบมันมาก! ฉันใส่มันลงบนขนมปังปิ้งโยเกิร์ตธรรมดาและอื่น ๆ อีกมากมาย! รับบางอย่างอย่างจริงจัง – มันดีกว่าบล็อกนี้มากหยุดอ่านและไป! วันอาทิตย์เป็นวันพักผ่อน เบ็นเช่นเดียวกับที่ฉันทำรูปไข่เมื่อเช้านี้ เป็นเรื่องดีที่มีคนออกกำลังกายบางครั้ง? วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 1 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 12 วินาที ถัดไป […]

รายการโปรดของวันศุกร์ – Watermelon เป็นคำเคล็ดลับรหัส

วันศุกร์ที่น่ายินดี! แม้ว่าฉันจะเหนื่อยมากเมื่อวานนี้ฉันรู้สึกขอบคุณในสัปดาห์นี้ได้ช่วยให้ฉันกลับมาตื่น แต่เช้า เป็นเรื่องดีสำหรับฉันที่จะลุกขึ้นและไปเพราะฉันมีสิ่งต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นเพียงสัปดาห์แรกที่ค่อนข้างหยาบ วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 4 Diary Training Diary วันที่ 4 ตรวจสอบ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 21 วินาที […]

Crockpot Calabasitas

ช่วงบ่ายฉันมีชามสมูทตี้พร้อมซีเรียล ฉันกินสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างมากเพราะคุณอาจสังเกตเห็นจากไซต์ lil ol นี้ สควอชบวบชุดนี้จับตาฉันที่ TJ เมื่อวานนี้ ฉันมีสูตรเฉพาะในใจ แต่มีการเปลี่ยนแปลงแผนการที่จะใช้ Crockpot วิดีโอล่าสุดของฉัน สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน – Runner Edition สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน ไดอารี่อาหารจากนักวิ่งที่ไม่ได้ฝึกซ้อมมาราธอนหรือมาราธอนครึ่งหนึ่ง อาหารเช้าอาหารกลางวันอาหารเย็นและของว่างพร้อมเคล็ดลับ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 14 นาที 26 […]

Lexus Lace Up Half Marathon Riverside – Podcast 51

เครื่องเล่นเสียง 00:00 00:00 00:00 พอดคาสต์: เล่นในหน้าต่างใหม่ | การดาวน์โหลด สมัครสมาชิก: Apple Podcasts | Google Podcasts | Stitcher | RSS วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังดี Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ […]

ผู้หญิงกับอาหารและพบกับผู้ชาย

ในทางปฏิบัติฉันเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการฝึกอบรม 16 ไมล์ ฉันรู้สึกดีมากจนกระทั่งสองคนสุดท้าย (และจบลงด้วยการชะลอตัวที่จุดนั้น) 16 ไมล์ใน – ความเร็วเฉลี่ย 8:51 นี่คือการแยกของฉันสำหรับการอ้างอิงส่วนตัวของฉัน (ขอบคุณสำหรับการเลื่อนผ่านอึนี้) … วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ A Good Listen – Book and Podcast Review […]