วันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน

โอ้ ฉันไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าจะเริ่มต้นอย่างไร หัวใจสีดำของฉันระเบิด ยังไงก็ตามฉันยังคงหายใจเช่นเดียวกับการใช้ชีวิตและการเขียนบล็อกอย่างไรก็ตามอย่างจริงจังในวันนี้ยอดเยี่ยมมาก ฉันเอาเฮลิคอปเตอร์มากเท่ากับธารน้ำแข็ง พอใจกับสุนัขเลื่อนที่สวยที่สุด ไปนั่งรถเลื่อน จากนั้นถือลูกสุนัขที่ทำให้ฉันตกหลุมรัก เริ่มต้นกันเถอะ…ฉันทำการเดินทางจากธารน้ำแข็งเฮลิคอปเตอร์รวมถึงการเดินทางแบบเลื่อนสุนัขกับ Alaska Icefield Expeditions พวกเขาพร้อมกับเสื้อกั๊กรักษาความปลอดภัยเช่นเดียวกับรองเท้าบูท วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การออกกำลังกายร่างกายที่ต่ำกว่า 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง การออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างห้าแบบสำหรับนักวิ่ง! ลองออกกำลังกายความแข็งแกร่งอย่างรวดเร็วที่บ้านเพื่อหาขาสะโพกและ glutes ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ สะพาน glute Donkey Kicks […]

รายละเอียดเครื่องแต่งกายของ Mermaid Little

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง? ตรงนี้มันจะดีมากเพราะฉันวิ่งและกินโดนัท นี่เป็นวันที่ดีที่สุด! และฉันกำลังแบ่งปันวิธีการทำชุดวิ่งของ Ariel Little Mermaid ฉันต้องการโดนัท ในบางกรณีมันเป็นความต้องการในบางกรณีมันเป็นความต้องการ โดนัทที่ฉันชอบคือแวววาวปุย แต่พวกเขาทั้งหมดออกไป บู. แต่บาร์นี้เป็นสิ่งเดียวกัน เคล็ดลับ: ถ้าคุณสามารถรอจนกว่าคุณจะกลับถึงบ้าน – ใส่โดนัทในไมโครเวฟเป็นเวลา 8 วินาที วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 ไดอารี่วิดีโอการฝึกมาราธอน – […]

Fries ตอนดึกของ Curly

สวัสดี! ฉันกลับมาปลอดภัยและมีเสียงในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ มันเป็นวันที่ยาวนานของการเดินทางเมื่อวานนี้ แต่ก็ราบรื่นกว่า HLS อื่น ๆ อีกมากมายที่เดินทาง วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน Jessica Simpson Memoir – รีวิวหนังสือเปิด รีวิวหนังสือเล่มใหม่ของเจสสิก้าซิมป์สัน – หนังสือเปิด นักร้องและผู้ประกอบการหกความลับและเบื้องหลังฉากที่น่าประหลาดใจในชีวิตประจำวันของเธอ รีวิวหนังสือเสียง – เจสสิก้าซิมป์สันอ่านตัวเอง! นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ได้รับประโยชน์เมื่อคุณได้รับเวอร์ชันเสียง! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที […]

รายการ DO รวมถึงรายการ!

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง? ฉันรู้สึกวุ่นวายที่นี่พร้อมกับสิ่งที่ทำงานตามปกติรวมทั้งฉันได้นัดพบแพทย์การไปพบทันตแพทย์และการนั่งลูกสุนัข ฉันมีการเผยแพร่อย่างรวดเร็วด้วย“ DOS และ DONTS” ในสิ่งที่ฉันค้นพบในสัปดาห์นี้ … วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 6 การฝึกอบรมมาราธอนวันที่ 6. กำลังดำเนินการอัปเดตบล็อก วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 19 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 4 […]

การใช้ Running to Fight PTSD – Podcast 12

เครื่องเล่นเสียง 00:00 00:00 00:00 พอดคาสต์: เล่นในหน้าต่างใหม่ | การดาวน์โหลด สมัครสมาชิก: Apple Podcasts | Google Podcasts | Stitcher | RSS วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 ไดอารี่วิดีโอการฝึกมาราธอน – วันที่ 3. […]

คลาสของปี 2012 Marathon Hydration

ยินดีในวันพฤหัสบดี! เช้านี้ฉันตื่นขึ้นมามากเท่ากับ Garmin ที่ตายแล้ว – ตายไปแล้วตั้งแต่มันเก่าฉันคิดค่าบริการทุกคืน ฉันเข้าใจว่ามันเป็นขาสุดท้ายดังนั้นฉันจึงไม่ประหลาดใจ – เพิ่งหงุดหงิด motoactv ของฉันไม่ถูกเรียกเก็บเงินดังนั้นฉันจึงวิ่งโดยไม่มีมุมมองหรือดนตรี แค่ฉัน. โชคดีที่ฉันใช้มันเพราะ SR ไม่เคยปรารถนาที่จะวิ่งกับฉันแม้ว่าเธอ วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 4 วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 4 ตรวจสอบใน วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 […]

ซีเรียล“ เย็น” ร้อนแรง

ฉันกำลังหยิบรถขึ้นมาเมื่อเช้านี้ดังนั้นฉันจึงต้องวิ่งในภายหลัง มันยอดเยี่ยมมากที่สามารถวิ่งได้เมื่อพระอาทิตย์ขึ้น – เช่นเดียวกับที่อบอุ่นขึ้นเล็กน้อย! ฉันทำความเร็วได้ 6 ไมล์? ฉันก็รู้สึกดีอย่างแท้จริงเช่นกัน! ฉันต้องการซีเรียลที่หนาวเย็นสำหรับอาหารเช้า แต่มันก็หนาวมากฉันเชื่อว่าอาหารเช้าที่อบอุ่นจะน่าพึงพอใจมากขึ้น ดังนั้นฉันจึงทำซีเรียล“ เย็น” ร้อนด้วยการทำให้ถั่วเหลืองร้อนขึ้น … วิดีโอล่าสุดของฉัน Athleta Running Shorts Review.mp4 ไม่มีกางเกงขาสั้นวิ่งสำหรับผู้หญิง การประเมินใหม่ของ Athleta HIIT IT 9 […]

บ้านผิดบ้านที่ดีที่สุด

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง? วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง? ฉันมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดีและน่าตื่นเต้นมาก นี่คือไฮไลท์และเหตุการณ์แบบสุ่มจากสองสามวันที่ผ่านมา … 1. ฉันไปดูสมาชิกใหม่ล่าสุดในครอบครัวของฉัน…น้องเขยของฉันและหลานสาวเป็นบ้านและทำได้ดี 2. BFF ของฉันมาจากพี่น้องและที่ตั้งของ SIL เพื่อดูทารก ก่อนอื่นเธอไปที่บ้านผิด เช่นเดียวกับที่เธอส่งข้อความถึงฉันโดยระบุว่า“ ฉันอยู่ที่นี่” …. “ที่นี่”…. “ ฉันไม่ต้องการเคาะดังและดัง” ฉันสับสนเพราะฉันไม่เห็นเธออยู่ข้างนอกหรือรถของเธอ ดังนั้นฉันจึงไปดูรอบ ๆ และค้นพบเธอที่บ้านของเพื่อนบ้าน ฮา […]

สูตรจุ่มไก่ควายผอม

สวัสดี! คุณเป็นอย่างไรบ้าง? วิดีโอล่าสุดของฉัน รีวิวหนังสือ Dirt American รีวิวหนังสือ Dirt American วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 12 นาที 7 วินาที ถัดไป หน้ากากใบหน้าสำหรับวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกเคล็ดลับ 07:15 สด 00:00 08:21 12:07 ฉันไม่ใช่แฟนฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ฉันก็ไม่สนใจปาร์ตี้ที่เกี่ยวข้องกับของว่างและทีวี! […]

เทคนิคการแข่งขันบอสตันมาราธอนของฉันได้รับความเสียหายลดลงเป็น 4 ส่วน

เทคนิคการแข่งขันมาราธอน 4 ส่วนของฉันเพื่อดำเนินการที่ดีที่สุดของฉันและมีการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม หากคุณมีเป้าหมายสำหรับการแข่งขันของคุณหรือถ้าคุณต้องการวิธีการที่ฉลาดและแข็งแกร่ง – คุณต้องวางแผนอย่างชัดเจนว่าคุณจะโจมตีการแข่งขันอย่างไร หมายเหตุ: สิ่งนี้สามารถใช้สำหรับการวิ่งมาราธอนครึ่งหนึ่งเพียงแค่อัปเดตเพื่อทำลายไมล์เป็น 4 ชิ้น สวัสดี! ความยากลำบากในทีมของ Hyland ในวันนี้คือการจินตนาการถึงการแข่งขันรวมถึงการเชื่อมโยงคำบางอย่างในระยะทางสองสามไมล์ของบอสตันมาราธอน ไมล์นั้นทำให้คุณรู้สึกอย่างไร? คุณเชื่ออะไรเมื่อคุณนึกภาพการตีเครื่องหมายไมล์นั้น? ประเด็นก็คือการแบ่งปันไมล์ใด ๆ หรือบางส่วนของการแข่งขันที่น่ากลัวหรือน่าสนใจหรือเครียดหรือสนุกสนานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง (บางไมล์เป็นสิ่งเหล่านั้นทั้งหมด) นี่เป็นประเภทของความสนุกและกระบวนการที่น่ากลัว (เช่นเดียวกับการวิ่งมาราธอน) เพราะฉันต้องเชื่อว่าฉันรู้สึกอย่างไรเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ฉันไม่ต้องการที่จะเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากฉันเข้าใจแล้วว่าฉันจะรู้สึกอย่างไร = […]