เซาท์แคโรไลนาอนุญาตให้มีการชกมวย Knuckle Bare รวมถึงการให้คะแนนแบบเปิด

ในบรรดาผลิตภัณฑ์สำหรับการลงคะแนนในโปรแกรมของสัปดาห์นี้สำหรับเซาท์แคโรไลนาระบุค่าชดเชยกีฬาคือการชกมวยแบบเปลือยและการให้คะแนนแบบเปิด Bare Knuckle Promoter BKFC ได้ตรวจสอบผ่านบัญชี Twitter ของพวกเขาว่าค่าตอบแทนที่ได้รับการโหวตให้อนุญาตกีฬา ** ทางการ ** เป็นทางการเซาท์แคโรไลนาได้รับรอง BKFC แล้ว! คอยติดตามการประกาศเหตุการณ์ที่กำลังจะมาถึงและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ลดเมืองของคุณและระบุด้านล่าง! – Bare Knuckle FC (@bareknucklefc) 25 ตุลาคม 2565 ฉันได้รับคำแนะนำเช่นกันว่าการลงคะแนนในการให้คะแนนแบบเปิดผ่าน โฆษณา […]

บริษัท กฎหมายยื่นฟ้องต่อ Popular Inc. สำหรับการผิดกฎหมายธนาคารที่ถูกกล่าวหาในนามของอดีตนักมวยผู้ยิ่งใหญ่ Tito Trinidad และพ่อของเขา Don Félix

แชมป์มวยโลกที่เกษียณแล้ว Juan Félix Trinidad-García (“ Tito”) และพ่อของเขาผู้ฝึกสอน และผู้จัดการ Juan Félix Trinidad-Rodríguez (“ Don Félix”) ยื่นฟ้องในศาลแขวงสหรัฐฯของ Puerto Rico (Trinidad-García, et al. v. Popular Inc. , et […]

ส่วนลด Rock n Roll Los Angeles และลงทะเบียนในที่สุด

ในที่สุดฉันก็สมัครสมาชิก RNR Los Angeles Half Marathon ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการรอจนถึงนาทีสุดท้าย – การแข่งขันคือสุดสัปดาห์นี้! แต่นั่นเป็นวิธีที่ฉันม้วนและในที่สุดก็มารวมกันเป็นส่วนใหญ่เพราะ SR สร้างแรงกดดันให้ฉันเพื่อให้ชีวิตของฉันอยู่ด้วยกัน ยกเว้นฉันไม่คิดว่าเธอกำลังพูดถึงการวิ่ง…โอ้ดี หากคุณยังคงพยายามหาเผ่าพันธุ์สำหรับปีนี้รหัสส่วนลด Rock N Roll Marathon / Half Marathon ยังคงใช้ได้สำหรับการแข่งขันปี 2015! ใช้รหัส runeatrepeat15 […]

SHRED 30 วันของโมนิก้า

ฉันใช้เวลาช่วงเช้าในการหาแผนการเดินทางที่กำลังจะมาถึง (มีจำนวนมาก!) ปฏิทินการแข่งขันและตารางการออกกำลังกายของฉัน มีวันที่และตัวเลขและความคิดมากมายที่ลอยอยู่ในหัวของฉัน – ฉันไม่สามารถคิดตรงได้ !! ฉันยังคงรีดปฏิทินการแข่งขันสำหรับตัวเอง แต่ฉันได้รวบรวมการทำงานของฉันในอีก 30 วันข้างหน้า! ฉันกำลังพิจารณาที่จะทำชิ้น 30 วันของจิลเลียน แต่ฉันรู้สึกว่ามันน่าเบื่อหลังจากสองสามครั้งแรก (และละเลยส่วนต่างๆของร่างกายที่ฉันต้องทำงาน) วิดีโอล่าสุดของฉัน รีวิวหนังสือ Dirt American รีวิวหนังสือ Dirt American วิดีโอเพิ่มเติม 0 […]

สมาคมนักสู้ศิลปะการสมรสผสมสำหรับการเติบโตของ Ali Act

วันนี้สมาคมนักสู้ศิลปะการต่อสู้แบบผสมได้แนะนำการยื่นคำร้องทางอินเทอร์เน็ตเพื่อขอความช่วยเหลือในการขยายการกระทำของมูฮัมหมัดอาลีให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้แบบผสม คำร้องสามารถค้นพบได้ที่นี่เช่นเดียวกับการอ่านตามที่สอดคล้องกับ – ถึง: ประธานคณะอนุกรรมการบ้านในการคุ้มครองแรงงาน หยุดวิธีการที่ไม่เป็นธรรมเช่นเดียวกับวิธีการต่อต้านการแข่งขันใน MMA MMA เป็นกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ศิลปินการต่อสู้แบบผสมควรได้รับการปฏิบัติเหมือนนักกีฬาผู้เชี่ยวชาญ เห็นด้วย? เพิ่มชื่อของคุณเพื่อเข้าร่วมทีมนักสู้และแฟน ๆ เพื่อสนับสนุนการกระทำของมูฮัมหมัดอาลีให้กับ MMA นักสู้ MMA ควรมีสิทธิ์และหลักทรัพย์เช่นเดียวกับนักกีฬาผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ พระราชบัญญัติการปฏิรูปการชกมวยมูฮัมหมัดอาลีเป็นกฎหมายของรัฐบาลกลางที่ออกกฎหมายเมื่อ 16 ปีที่ผ่านมาเพื่อปกป้องนักมวยจากการแสวงหาผลประโยชน์กำจัดความขัดแย้งทางผลประโยชน์รวมถึงเพิ่มความสมบูรณ์ในกีฬา พระราชบัญญัติอาลีควรรวมถึงศิลปินศิลปะการต่อสู้แบบผสม ทำไมสิ่งนี้จึงสำคัญ? MMA […]