5 สมูทตี้ที่เป็นมิตรกับฤดูหนาว

ในขณะที่สมูทตี้สามารถทานอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพและมีตัวเลือกของว่าง แต่พวกเขาไม่ได้เป็นแนวคิดแรกที่เกี่ยวข้องกับจิตใจในฤดูหนาว ด้วยการสร้างความอุดมสมบูรณ์น้อยกว่าฤดูกาลที่อบอุ่นอื่น ๆ ผู้คนจำนวนมากอาจบรรจุเครื่องปั่นหรือเครื่องเตรียมอาหารของพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่หิมะตกกระทบพื้น หากดูเหมือนว่าคุณเช่นเดียวกับที่คุณมักจะทิ้งสมูทตี้ในช่วงฤดูหนาวเดือนอาจมีรสชาติตามฤดูกาลที่คุณพลาดไป แครนเบอร์รี่, ขิง, ลูกจันทน์เทศ, อบเชยและสีส้มเลือดล้วนเป็นองค์ประกอบที่อร่อยที่ดีที่สุดในเครื่องดื่มของคุณดีที่สุดในตอนนี้ ค้นหาสุขภาพและสุขภาพที่ดีรวมถึงสูตรสมูทตี้ที่เป็นที่ต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในช่วงฤดูหนาวที่หนาวเหน็บ Immunity Blaster Smoothie “ ในช่วงฤดูหนาวมันเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมในการอยู่กับการเพลิดเพลินกับการเพลิดเพลินกับผักรากเช่นเดียวกับเครื่องเทศเช่นขิงขมิ้นรวมถึง MACA ซึ่งทั้งหมดให้ไฟโตนิวเทรียนต์ที่ทำให้เกิดภูมิคุ้มกัน Maca อาจเพิ่มระดับพลังงานของคุณเช่นกันดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะมีความสุขในการปั่นในตอนเช้าหรือเป็นช่วงบ่าย คุณสามารถลองเพิ่มน้ำแข็งได้หากคุณเลือกสมูทตี้ของคุณเย็นหรือดื่มให้ดีกว่าอุณหภูมิอวกาศในช่วงฤดูหนาวที่หนาวเย็น เสิร์ฟในแก้วสูงที่มีซินนามอนเพิ่มขึ้นด้านบน” สูตรผ่าน Megan Swan […]

4 อาหารเพื่อช่วยต่อสู้กับบลูส์ฤดูหนาว

หากคุณชอบคนส่วนใหญ่คุณอาจใช้อารมณ์ที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยในช่วงเวลาประมาณปี วันที่สั้นลงรวมถึงอุณหภูมิที่หนาวเย็นดูเหมือนจะอยู่ที่นี่เพื่ออยู่ที่นี่ในขณะที่วันหยุดที่สนุกสนานอยู่ในกระจกมองหลัง ข่าวดี: การเพิ่มอาหารเพื่อสุขภาพไม่กี่วันอาจเป็นวิธีที่อร่อยในการเชียร์วิญญาณของคุณ (ที่กล่าวว่าหากคุณกำลังประสบกับภาวะซึมเศร้าตามฤดูกาลที่รุนแรงยิ่งขึ้นอย่าลืมพบแพทย์ของคุณที่สามารถช่วยเหลือแผนการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้) การเชื่อมต่ออาหารอาหารทั้งหมดลงมาถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณในช่วงฤดูหนาว “ มีสองสิ่งเกิดขึ้นเมื่อคุณมีแสงสว่างน้อยลง: การผลิตเมลาโทนินของคุณเพิ่มขึ้นซึ่งอาจทำให้คุณรู้สึกเฉื่อยชาเช่นเดียวกับที่คุณมีเซโรโทนินในระดับที่ต่ำกว่าซึ่งเป็นสารเคมีที่ให้ความรู้สึกดี” แคโรลีนวิลเลียมส์, ปริญญาเอก, RD, A นักโภชนาการในอลาบามารวมถึงผู้แต่งอาหารที่รักษา “ นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไมผู้คนต้องการทานคาร์โบไฮเดรตที่มีน้ำตาลมาก พวกเขาให้การซ่อมแซมอย่างรวดเร็วสำหรับทั้งความเฉื่อยชาและอารมณ์” น่าเสียดายที่การไปหาโดนัททุกครั้งที่คุณต้องการหันหน้ากลับหัวกลับหางกลับหัวกลับหางส่วนใหญ่จะไม่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและสุขภาพของคุณ เป็นความคิดที่ดีกว่ามาก? รวมอาหารที่มีความสุขเหล่านี้มากขึ้น ธัญพืช. “ คาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนช่วยให้คุณได้รับการยกอารมณ์เช่นเดียวกับการรักษาด้วยน้ำตาลอย่างไรก็ตามพวกเขาจะสูงกว่าในเส้นใยดังนั้นพวกเขาจะไม่ขัดขวางน้ำตาลในเลือดของคุณจากนั้นลดวิธีการลง” วิลเลียมส์กล่าว “ […]

ทนายความกฎหมายกีฬาและความบันเทิงของ Lewis Brisbois เข้าร่วม Fox Rothschild

Leron E. Rogers (หุ้นส่วน) และ John T. Rose (Associate) ได้เข้าร่วมกับแผนกความบันเทิงและกีฬาของ Fox Rothschild LLP ในแอตแลนตา ก่อนหน้านี้ผู้ชายเคยเป็นทนายความที่ Lewis Brisbois Bisgaard & Smith LLP “ ประสบการณ์โดยรวมของ Leron และ […]

ความเจ็บปวดทั้งหมดไม่ได้รับ? Pryce v. Town Sports Int’l, LLC

โดย Jacqueline Borrelli, Kacie Kergides และ Dylan Henry จาก Montgomery McCracken (การปฏิบัติตามเป็นหนึ่งในเรื่องราวล่าสุดที่นับไม่ถ้วนจากเอกสารสำคัญของการแจ้งเตือนการดำเนินคดีกีฬาซึ่งเป็นสิ่งพิมพ์ตามการสมัครสมาชิก) เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2018 Simone Pryce และ Hubby ของเธอฟ้องนิวยอร์กสปอร์ตคลับ (NYSC) (ออกกำลังกายออกกำลังกาย) รวมถึงเจ้าของความประมาทเลินเล่อ ความพอดีนี้มีต้นกำเนิดมาจากการบาดเจ็บที่นางไพรซ์ประสบเมื่อวันที่ […]

คนชั้นนำฝึกซ้อมอย่างชาญฉลาดหรือไม่?

โดย Christian Duque หากคุณดูนักเพาะกายชั้นนำใน YouTube, Facebook และ Instagram คุณจะสังเกตเห็นว่าในขณะที่ร่างกายยังคงปรับปรุงอย่างต่อเนื่องวิธีการฝึกอบรมของปีกลายนั้นหมดไป ไม่เพียง แต่พวกเขาจะไม่ยกเงินที่บ้าคลั่ง แต่ บริษัท เสริมก็ย้ายออกไปจากโฆษณาที่ส่งเสริมลิฟท์ที่ไร้สาระ ชื่อของเกมวันนี้มีอายุยืนยาวกว่าการทำลายข้อต่อด้วยความหวังว่าจะได้รับรางวัลสั้น ๆ นักกีฬาไม่ต้องการกว้างอย่าง Ronnie Coleman แต่พวกเขาต้องการการวิ่งที่ประสบความสำเร็จมานานเช่นเดียวกับ Dexter Jackson บริษัท ที่สนับสนุนนักกีฬาสะท้อนความรู้สึกเหล่านี้เช่นเดียวกับโค้ชชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น […]